Ấm áp buổi gặp mặt tri ân cựu giáo chức nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân cựu giáo chức của Nhà trường đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của UEB, đồng thời cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế ôn lại những giá trị truyền thống tốt đẹp của nghề giáo và tôn vinh những người lái đò thầm lặng ngày đêm tâm huyết, mang lại tri thức, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người.”

Chi tiết

Nín thở trước từng lượt sút luân lưu: Nhà vô địch UEB’s CUP gọi tên đội bóng Cựu sinh viên Tài chính Ngân hàng

Bất phân thắng bại trong 40 phút thi đấu, màn so tài “cân não” giữa đội bóng Cựu sinh viên Tài chính Ngân hàng và đội Nhà tài trợ DMS HOMES phải bước vào lượt sút luân lưu. Một trận chung kết bùng nổ cảm xúc và Lễ bế mạc với nhiều tiếc nuối đã chính thức khép lại Giải bóng đá kỷ niệm 15 năm thành lập trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và hướng tới 50 năm truyền thống  - UEB’s CUP 2022.

Chi tiết

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá UEB’s CUP: “Đại tiệc bàn thắng” trong ngày đầu ra quân

Mặc cái nắng gay gắt của mùa hè, UEB’s CUP đã chính thức khai mạc đầy sôi động. Ngay sau khi phần lễ kết thúc, tiếng còi khai cuộc vang lên, 12 đội bóng của giải đấu đã có màn biểu diễn mãn nhãn với “cơn mưa bàn thắng”.

Chi tiết

“Cháy” hết mình cùng Đại gia đình UEB tại Team Building: UEB Amazing Summer 2022 – Level Up

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Hội thảo Định hướng mục tiêu chiến lược năm học 2022 - 2023 kết hợp sinh hoạt cộng đồng, nghỉ mát hè năm 2022 cho viên chức và người lao động Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN”.

Chi tiết

Hội trại All in UEB – BE Unique 2022: Cuồng nhiệt, bùng nổ và sống “chất” như UEBers!

Thiết thực kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, hướng tới 50 năm ngày truyền thống và chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình Hội trại sinh viên 2022 với các trò chơi, các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ bổ ích.