Team Building: UEB Amazing Summer 2022 - Level Up là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Hội thảo Định hướng mục tiêu chiến lược năm học 2022-2023 kết hợp sinh hoạt cộng đồng, nghỉ mát hè năm 2022 cho viên chức và người lao động Trường Đại học Kinh tế”, với mong muốn mang đến một sân chơi gắn kết các thành viên trong “đại gia đình UEB”, cũng như đem lại những giây phút thư giãn, sảng khoái sau một năm học nhiều nỗ lực và cố gắng.

Thời gian:
  15h30 – 17h30, ngày 15/6/2022

Địa điểm: Bãi biển Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Đối tượng tham gia: Toàn thể viên chức và người lao động Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Hoạt động Team Building hứa hẹn sẽ đem lại giây phút sảng khoái, thư giãn và tiếng cười cho tất cả các thành viên trong Đại gia đình UEB! Cùng chờ đón và tận hưởng những giây phút tuyệt vời tại hoạt động hấp dẫn này nhé!

Lưu ý:

- Lựa chọn trang phục cho hoạt động Team Building thoải mái, dễ vận động

- Tuyệt đối tuân thủ quy định, hướng dẫn của ban tổ chức

- Cam kết đảm bảo an toàn và tự chịu trách nhiệm cá nhân đối với các rủi ro có thể xảy ra.