Cùng nỗi niềm đó, ThS.Vũ Minh Đức - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp cho biết, 15 năm công tác tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là chặng đường vô cùng đáng tự hào. Với người cán bộ chu đáo, tận tình đến từng chi tiết nhỏ của các giảng đường, phòng làm việc, việc đóng góp được công sức nhỏ bé để mang lại sự tiện nghi, thuận lợi nhất cho người học và cán bộ, giảng viên, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường, là một sự vinh hạnh của cá nhân anh.
Tôi luôn thầm biết ơn bao thế hệ các thầy, các cô là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên đã dày công vun đắp cho sự phát triển của nhà Trường, để Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có được cơ ngơi khang trang như ngày hôm nay. Mỗi chúng tôi, những cán bộ làm công tác hành chính tổng hợp, luôn tự nhắn nhủ mình thêm hăng say hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa và luôn yêu, luôn trân trọng các giá trị có được từ truyền thống gần 50 năm qua, góp phần đưa con thuyền UEB xuôi chèo tiến ra biển lớn vào một ngày không xa” - Anh Vũ Minh Đức xúc động chia sẻ.