Là một trong những người có thời gian gắn bó lâu dài tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, ThS.Ngô Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng, Phòng Đào tạo chia sẻ: “Với hơn 20 năm công tác tại Trường ĐHKT chứng kiến chặng đường phát triển từ Khoa trực thuộc ĐHQGHN phát triển thành Trường ĐHKT tôi cảm thấy xúc động và tự hào. Cả thanh xuân gắn bó với UEB nên với tôi Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thực sự là ngôi nhà thứ 2 của mình.
Với sự đóng góp của toàn bộ cán bộ giảng viên UEB trong đó có một phần đóng góp nhỏ bé của tôi, ngôi nhà ấy ngày càng to đẹp, sung túc, đủ đầy hơn, là địa chỉ tin cậy của các thế hệ sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh trong gần 50 năm năm qua.”