Là người có mặt từ ngày đầu thành lập Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, TS. Nguyễn Thị Vĩnh Hà - Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế học, Khoa Kinh tế Phát triển chia sẻ, cô thực sự cảm thấy thật vinh dự khi được chứng kiến nhà trường phát triển từng ngày. Từ một Khoa Kinh tế trực thuộc ĐHQGHN với quy mô cán bộ, sinh viên tương đối nhỏ, nay Trường Đại học Kinh tế đã là một trong những trường thành viên có quy mô cán bộ, sinh viên hàng đầu của ĐHQGHN. Từ một cơ sở giáo dục đại học “dễ bị nhầm lẫn” với trường đại học khác, nay Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã “có tên tuổi” trên bản đồ giáo dục thế giới. Đóng góp vào thành tích đó của ĐHQGHN có vai trò quan trọng, chủ lực, tiên phong của Trường Đại học Kinh tế, trong đó có công sức và tâm huyết của nhiều thế hệ giảng viên của nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Vĩnh Hà nhắn nhủ tới các thế hệ giảng viên trẻ hơn và các em sinh viên của nhà trường: “Tôi mong muốn các thế hệ giảng viên trẻ bằng năng lực, kiến thức của mình sẽ tiếp tục xây dựng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng nghiên cứu, giảng dạy. Với các sinh viên, các em có quyền tự hào về UEB - ngôi trường mà mình được học tập và vinh dự sở hữu tấm bằng đại học. Các em hãy cố gắng học tập và rèn luyện để sau này ra đời thành công, để sau này gia đình, nhà trường tự hào vì các em”.