Chính tâm huyết, khát vọng và sự đồng tâm góp sức của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên và cựu sinh viên qua các thời kỳ đã làm nên một cơ ngơi rạng rỡ, vững bền của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN như ngày hôm nay. UEB đang ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.
Chia sẻ niềm tự hào ấy, PGS.TS Lê Trung Thành - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trong thời gian vừa qua, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã có bước phát triển đột phá về cơ sở vật chất theo mô hình đại học xanh. Các hoạt động đầu tư của Nhà trường đều hướng tới tăng trưởng xanh, phát triển nhiều không gian học tập, thư giãn cho sinh viên, cán bộ giảng viên, tiêu biểu là Không gian sáng tạo và nghệ thuật được khánh thành vào năm 2021 vừa qua. Bên cạnh Đại học xanh, UEB còn là đơn vị đang triển khai mạnh mẽ mô hình quản trị Đại học số để nâng cao năng suất và chất lượng công việc”.